Sign In / Sign Up To Add Wishlist
Wishlist is available for members only. Please sign in or sign up to add your wishlist.

Brother Ink tank เล่นใหญ่ แจกเบนซ์ ฟิน3

เพียงซื้อเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์แท็งก์ยี่ห้อบราเดอร์ รุ่น DCP-T230, DCP-T430W , DCP-T530DW รุ่นใดก็ได้มีสิทธิ์ลุ้นรับรถเบนซ์ ทอง ไอโฟน

ลดรับลุ้นไปกับแคมเปญ Brother Ink Tank เล่นใหญ่แจกเบนซ์ฟิน3

ลดทันทีเครื่องพิมพ์อิงค์แท็งก์ราคาพิเศษ ณ จุดขาย

รับเก้าอี้ Brother Camping สุดคูลทันทีที่จุดขาย

ลุ้นโชครางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท รถเบนซ์ EQE Saloon 1 รางวัล , สร้อยคอทองคำจำนวน 1 สลึง 30 รางวัล , ไอโฟน 17 Air ความจุ 256 จำนวน 18 รางวัล

ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2568 - 28 กุมภาพันธ์ 2569

รายชื่อรุ่นที่ร่วมรายการ

1. รุ่น DCP-T230

2. รุ่น DCP-T430W

3. รุ่น DCP-T530DW

ช่องทางร้านค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม

ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ ยี่ห้อบราเดอร์ ทั่วประเทศ, ศูนย์บริการบราเดอร์ รวมถึงศูนย์บริการแต่งตั้งบราเดอร์

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

  1. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ระบบอิงค์แท็งก์ยี่ห้อบราเดอร์ รุ่น DCP-T230, รุ่น DCP-T430W หรือรุ่น DCP-T530DW รุ่นใดก็ได้ ขั้นต่ำ 1 เครื่อง จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ ยี่ห้อบราเดอร์ ทั่วประเทศ, ศูนย์บริการบราเดอร์ รวมถึงศูนย์บริการแต่งตั้งบราเดอร์
  2. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องเพิ่มเพื่อนผ่านไลน์ @brotherthailand (โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด) พร้อมลงทะเบียนสินค้าในระบบสมาชิก Brother Club โดย อัพโหลดใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ (Tax Invoice) และกรอกเลขที่ใบกำกับภาษี (Tax Invoice) , วันที่ซื้อ (ลงทะเบียนภายใน 30 วันหลังจากซื้อเท่านั้น), ระบุช่องทางในการซื้อสินค้าของ Brother, รูปแบบสินค้า, รุ่น, หมายเลขเครื่อง, ราคาสุทธิ, และอัพโหลดภาพหมายเลขเครื่อง (Serial No) เพื่อมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล โดย 1 หมายเลขเครื่องที่ลงทะเบียนสำเร็จในรุ่นที่กำหนด เท่ากับ 1 สิทธิ์ โดยไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์
  3. ระยะเวลาเข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2568 - 28 กุมภาพันธ์ 2569 โดยมีกำหนดการจับรางวัลทั้งหมด 3 ครั้ง ตามรายละเอียดกำหนดการจับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดีด้านล่าง
    ครั้งที่ 1 : รางวัลประจำเดือนธันวาคม 2568 จับรางวัลในวันอังคารที่ 6 มกราคม 2569 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 6 มกราคม 2569 ครั้งที่ 2 : รางวัลประจำเดือนมกราคม 2569 จับรางวัลในวันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2569 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2569 ครั้งที่ 3 : รางวัลประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2569 จับรางวัลในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2569 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 6 มีนาคม 2569
  4. รายละเอียดของรางวัลแต่ละเดือนประกอบด้วย
    ของรางวัลประจำเดือนธันวาคม 2568
    1. โทรศัพท์ iPhone Air ขนาดความจุ 256Gb สี Cloud White จำนวน 6 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 39,900 บาท รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้น 239,400 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
    2. สร้อยคอทองคำฮั่วเซ่งเฮง ความบริสุทธิ์ 96.5% น้ำหนัก 1 สลึง มูลค่ารางวัลละ 16,298.44 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้น 162,984.4 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
    ของรางวัลประจำเดือนมกราคม 2569
    1. โทรศัพท์ iPhone Air ขนาดความจุ 256Gb สี Cloud White จำนวน 6 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 39,900 บาท รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้น 239,400 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
    2. สร้อยคอทองคำฮั่วเซ่งเฮง ความบริสุทธิ์ 96.5% น้ำหนัก 1 สลึง มูลค่ารางวัลละ 16,298.44 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้น 162,984.4 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
    ของรางวัลประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2569
    1. ถยนต์ ยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ อีคิวอี 300 สีเทา มูลค่าคันละ 2,890,000 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้น 2,890,000 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
    2. โทรศัพท์ iPhone Air ขนาดความจุ 256Gb สี Cloud White จำนวน 6 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 39,900 บาท รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้น 239,400 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
    3. สร้อยคอทองคำฮั่วเซ่งเฮง ความบริสุทธิ์ 96.5% น้ำหนัก 1 สลึง มูลค่ารางวัลละ 16,298.44 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้น 162,984.4 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
    4. รวมของรางวัลตลอดรายการมีจำนวนทั้งสิ้น 49 รางวัล มูลค่าทั้งสิ้น 4,097,153.2 บาท
  5. สถานที่ทำการจับรางวัลที่ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ที่อยู่ 555 อาคารรสา ทาวเวอร์ 2 ชั้นที่ 21 ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
  6. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Line Official Account brotherthailand Facebook Brother Thailand และ Brother Never Says No ตามรายละเอียดกำหนดการจับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดี (ข้อ 3)
  7. บริษัทฯ จะติดต่อผู้โชคดีผ่านช่องทางการโทรศัพท์ เบอร์โทร 094-865-4724 เพื่อแจ้งให้ทราบเงื่อนไขและนัดหมายในการรับรางวัล หากบริษัทไม่สามารถติดต่อผู้โชคดีได้ภายใน 30 วัน จะถือว่าสละสิทธิ์
    โดยบริษัทมีสิทธิ์จับรายชื่อสำรองตามกระบวนการไว้รางวัลละ 10 อันดับ และจะทำการมอบรางวัลให้แก่ลำดับสำรองต่อไป หากผู้โชคดีสำรองไม่มารับภายใน 30 วัน บริษัทฯ จะมอบของรางวัลให้กับองค์กรสาธารณะกุศลต่อไป
  8. ผู้โชคดีจะต้องเดินทางมารับรางวัลด้วยตัวเอง สามารถติดต่อขอรับรางวัลที่ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ที่อยู่ 555 อาคารรสา ทาวเวอร์ 2 ชั้นที่ 21 ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
  9. เอกสารยืนยันตัวตนในการมารับของรางวัลมี สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรที่ทางราชการออกให้, แสดงหน้าข้อมูลสมาชิกบัญชีไลน์ของตนที่ใช้สมัครสมาชิก Brother Club
  10. หากผู้ร่วมกิจกรรมไม่สามารถรับรางวัลเองได้ และมีความประสงค์ให้บุคคลอื่นรับรางวัลแทน บุคคลนั้นจะต้องมีใบมอบอำนาจ, สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบอำนาจและสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ
  11. คำสั่งซื้อจะต้องระบุวันที่ในช่วงระยะเวลากิจกรรมเท่านั้น
  12. คำสั่งซื้อต้องเป็นคำสั่งซื้อสำเร็จที่ไม่มีการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงแก้ไขไม่ว่ากรณีใด ๆ เท่านั้น
  13. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ของรางวัลให้ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัล 1 ชื่อ (ตามบัตรประชาชน) ต่อ 1 สิทธิ์รับรางวัลเท่านั้น
  14. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์พนักงานของหน่วยงานรัฐบาล ไม่สามารถนำคำสั่งซื้อในนามหน่วยงานเข้าร่วมกิจกรรมได้
  15. บริษัทฯ
    ไม่ตัดสิทธิ์ของผู้ร่วมกิจกรรมหลังจากที่มีการจับรางวัลในแต่ละเดือนออกจากรายชื่อในการจับรางวัลในรอบต่อไปจนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรม
  16. ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้ และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอย่างอื่นได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งนี้บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกสีและ/หรือลายของของรางวัลให้กับผู้มีสิทธิได้รับรางวัลต่อไปในทุกกรณี
  17. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถยนต์ยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ อีคิวอี 300 สีเทา ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการรับรางวัล ได้แก่ ค่ามัดจำป้ายแดง ค่าจดทะเบียน ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ (ถ้ามี)
  18. รถยนต์ยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ อีคิวอี 300 สีเทา ที่มอบเป็นของรางวัล บริษัทฯ ได้ดำเนินการจัดซื้อในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2568 โดยมาพร้อม การรับประกันจากผู้ผลิต (Warranty) ระยะเวลา 3 ปี หรือ 250,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) และ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ระยะเวลา 1 ปี ระยะเวลาการรับประกัน และประกันภัยดังกล่าวเริ่มนับตั้งแต่วันที่บริษัทฯ จัดซื้อรถยนต์ (เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2568) ไม่ใช่วันที่ผู้โชคดีได้รับรถยนต์จริง ซึ่งมีกำหนดการส่งมอบรางวัลในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2569 รถยนต์รางวัลจะถูกส่งมอบให้แก่ผู้โชคดีตามสภาพ ณ วันที่ส่งมอบโดยบริษัทฯ
    ไม่รับผิดชอบต่อการเสื่อมสภาพตามระยะเวลาการจัดเก็บ หรือสิทธิ์การรับประกันที่ลดลงจากวันที่ซื้อ
  19. ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัล ตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ทป.4/2528 และ ท.ป.101/2544
  20. ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ในวันที่ประกาศรางวัลและมีสัญชาติไทยรวมถึงภูมิลำเนาอยู่ในไทยเท่านั้น
  21. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี้รับทราบและยินยอมปฎิบัติตามเงื่อนไขและข้อกำหนดการเข้าร่วมกิจกรรม โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ
  22. ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับทราบและตกลงยอมรับในเงื่อนไขและข้อกำหนดของกิจกรรมนี้ โดยในกรณีผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัลไม่ได้ทำตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของกิจกรรมอย่างครบถ้วน หรือมีเจตนาทุจริต หรือกระทำการทุจริตใดๆ หรือไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขและข้อกำหนดใดๆ อย่างครบถ้วน หรือสละสิทธิในการรับรางวัล บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการตัดสิทธิมิให้ผู้นั้นเป็นผู้มีสิทธิได้รับรางวัล โดยบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิที่จะดำเนินการกับของรางวัลตามที่บริษัทฯ เห็นสมควรต่อไป
  23. พนักงานบริษัท บราเดอร์คอมเมอเชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือ บริษัทตัวแทนโฆษณา และคณะกรรมการดำเนินงาน พร้อมครอบครัวไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมและรับของรางวัลในกิจกรรมนี้
  24. บริษัทฯ จะปฏิเสธการให้เข้าร่วมกิจกรรมของผู้เข้าร่วมกิจกรรม หากมีการตรวจสอบพบว่าผู้เข้าร่วมรายการทำการทุจริต หรือทำผิดกฎที่ประกาศไว้ในเงื่อนไขและกติกา และจะไม่มีการชดเชยคืนให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่ว่ารูปแบบใดๆทั้งสิ้น
  25. กรณีมีข้อโต้แย้งใด ๆ เกี่ยวกับการรับรางวัลหรือเงื่อนไขการร่วมรายการ คำตัดสินของคณะกรรมการของบริษัทฯถือเป็นเด็ดขาดและที่สุด
  26. ใบอนุญาตจัดให้มีการแถมพกหรือรางวัลด้วยการเสี่ยงโชค เลขที่ 1820-1822/2568 ออกให้ ณ ศูนย์บริการประชาชน
  27. กรณีผู้โชคดีใช้ใบกำกับภาษีในนามนิติบุคคล ผู้มีอำนาจลงนามต้องเป็นผู้รับรางวัล พร้อมแสดงหนังสือรับรองนิติบุคคล หากไม่สามารถรับเอง สามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นรับแทนได้ โดยต้องมีหนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ (รับรองสำเนาถูกต้อง)

ติดต่อสอบถาม

Sign In / Sign Up To Notify
Notification is available for members only. Please sign in or sign up to turn on receive a notification when the product is available.
Sign In Sign Up