การทำงานที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามต้องการ

ตอนนี้คุณสามารถลดขั้นตอนต่างๆ ที่น่าเบื่อด้วยความ สามารถในการปรับการตั้งค่าของ Brother โดยไม่ต้องเสียเวลาตั้งค่าเองจนทำให้การทำงานต้องสะดุดหรือเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มในการรวมระบบอีกต่อไป Brother ช่วยให้คุณมั่นใจในการขยายธุรกิจด้วยโซลูชันที่เหมาะสม

ปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของ Brother ได้ตามความต้องการ

ปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของ Brother ได้ตามความต้องการ ด้วยฟังก์ชัน Special Solutions Customisation (SSC) ที่ช่วยให้คุณควบคุมสภาพแวดล้อมการพิมพ์ได้ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะร่วมมือกับคุณในการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของ Brother ให้เหมาะกับฟังก์ชันการทำงานของคุณ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ โซลูชัน SSC ยังช่วยติดตั้งใช้เฟิร์มแวร์ ไดรเวอร์การพิมพ์ และแพ็คเกจซอฟต์แวร์โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ทั้งองค์กรสามารถใช้งานการพิมพ์ได้อย่างลงตัว

อินเตอร์เฟซโซลูชันของ Brother

แพลตฟอร์มบริการบนเว็บนี้ช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์ บริษัทด้านระบบ และผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง สร้างโซลูชัน ที่กำหนดเองได้อย่างง่ายดาย เพื่อเอาขนะความท้าทายในแต่ละธุรกิจ ปรับแต่งขั้นสูงด้วยการรวมเข้ากับระบบแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามและใช้งานร่วมกันได้อย่างราบรื่น อินเตอร์เฟซโซลูชันชอง Brother ยังช่วยให้คุณจัดเก็บ โซลูชันการพิมพ์และเรียกใช้บนโลคัลเซิร์ฟเวอร์หรือระบบคลาวด์สำหรับการตั้งค่าบนเครื่องพิมพ์หลายเครื่องได้อย่างง่ายดาย

หน้าจอแบบกำหนดเอง

สร้างหน้าจอหลักเฉพาะของบริษัทบนแผงควบคุมของเครื่องพิมพ์ Brother MFC และเครื่องพิมพ์ที่มีหน้าจอ LCD เพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นยิ่งขึ้น รวมถึงสร้างทางลัดเพื่อเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงาน รวมทั้งปรับแต่งพื้นหลังและไอคอนตามความต้องการของแบรนด์

พูดคุยกับเรา โดยโทรศัพท์หรือส่งข้อความถึงเราตอนนี้