หมวดหมู่เครื่องพิมพ์ฉลาก
คำแนะนำสินค้า

เครื่องพิมพ์ฉลากที่เหมาะกับทุกอุตสาหกรรม

  • ไฟฟ้าและเครื่องจักรกลอัตโนมัติ
  • อุตสาหกรรมการผลิต
  • การศึกษา
  • สถานพยาบาลและห้องแล็บ
  • ร้านค้าปลีก
  • การจัดการการต้อนรับและการโรงแรม
อุตสาหกรรมไฟฟ้าและระบบอัตโนมัติของ Brother

ไฟฟ้าและเครื่องจักรกลอัตโนมัติ

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้วางระบบเน็ตเวิร์ก, บุคลากรด้านไอที หรือเจ้าหน้าที่เทคนิคเกี่ยวกับงานก่อสร้าง โซลูชันการพิมพ์ฉลากจาก Brother ให้คุณพิมพ์ฉลากลามิเนตระดับมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมฉลากที่มีขนาดและสีที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการของงานพิมพ์ฉลากในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย
อุตสาหกรรมการผลิตของพี่ชาย

อุตสาหกรรมการผลิต

พให้คุณมั่นใจ ด้วยโซลูชั่นการพิมพ์ฉลากจาก Brother เพื่อใช้ในคลังสินค้า, ห้องเครื่องจักร หรืออุตสาหกรรมการผลิต ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดที่เข้มงวดของงานพิมพ์ฉลากสำหรับโรงงาน ด้วยฉลากลามิเนตคุณภาพสูง ที่ทนต่อสารเคมี อุณหภูมิสูง การเสียดสี เพื่อให้แน่ใจได้ว่าฉลากของคุณจะคงทนต่อทุกสภาวะ
อุตสาหกรรมการศึกษาของพี่ชาย

การศึกษา

พิมพ์ฉลากระดับมืออาชีพในโรงเรียนด้วยเทปลามิเนตจาก Brother ตั้งแต่อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์, หนังสือเรียน และสื่อการเรียนรู้ไปจนถึงอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์ ที่สามารถพิมพ์เลขระบุทรัพย์สินทุกอย่างในโรงเรียนของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยฉลากที่ชัดเจนและง่ายต่อการติดฉลาก
อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพและห้องปฏิบัติการของพี่ชาย

สถานพยาบาลและห้องแล็บ

ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมหลากหลายสภาวะในสถานพยาบาล ฉลากที่พิมพ์จากเทปลามิเนตด้วยเครื่องพิมพ์ฉลากจาก Brother ทนทานต่อสารเคมี, รอยขีดข่วนและอุณหภูมิที่สูง และเพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น Brother ยังมีเทปที่ใช้สำหรับป้องกันการทำลายโดยจะทิ้งร่องรอยหากมีการแกะ เพื่อความปลอดภัย
อุตสาหกรรมค้าปลีกของพี่ชาย

ร้านค้าปลีก

ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นในพื้นที่ค้าปลีกด้วยโซลูชันการติดฉลากระดับมืออาชีพจาก Brother ด้วยการสร้างป้ายลามิเนตหรือฉลากที่มีสีสันสะดุดตาเพื่อเน้นการกำหนดราคาและข้อเสนอการขายซึ่งในทางกลับกันสามารถกระตุ้นให้เกิดแรงกระตุ้นในการซื้อ หรืออำนวยความสะดวกในการตัดสินใจซื้อของลูกค้า
อุตสาหกรรมโรงแรมและการจัดการโรงแรม

การจัดการการต้อนรับและการโรงแรม

ไม่ว่าจะเป็นฉลากความปลอดภัยของอาหาร การจัดการสินค้าคงคลังและทรัพย์สิน หรือการสร้างแบรนด์ของโรงแรม โซลูชั่นการติดฉลากระดับมืออาชีพของ Brother เหมาะอย่างยิ่งในการตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของคุณ เพียงกดปุ่มสร้างป้ายกำกับที่สามารถช่วยให้คุณบรรลุประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นทั่วทั้งองค์กรของคุณ