โซลูชันการจัดการอุปกรณ์หลายเครื่อง

จัดการการพิมพ์งานของคุณด้วยโซลูชันการจัดการอุปกรณ์หลายเครื่อง Brother ช่วยเพิ่มอำนาจให้คุณในการดูแลอุปกรณ์หลายเครื่องจากหลายแห่ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์มากยิ่งขึ้น

มองเห็นอุปกรณ์การพิมพ์ทั้งหมดแบบ 360 องศา

การจัดการอุปกรณ์ทั้งหมดในคราวเดียวช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปงานสำคัญได้ เลือกอุปกรณ์การจัดการเครื่องพิมพ์หลายเครื่องของ Brother ที่ช่วยให้คุณติดตามอุปกรณ์การพิมพ์ได้ทุกที่ทุกเวลา

ตั้งแต่การแจ้งสถานะเครื่องทันที (เครื่องขัดข้อง, เปลี่ยนอะไหล่, หมึกพิมพ์หรือวัสดุในการพิมพ์เหลือน้อย และอื่นๆ) ไปจนถึงการตั้งค่าเครื่องพิมพ์จำนวนมาก Brother นำเสนอโซลูชันที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์และลดความยุ่งยาก ด้วยโซลูชันการจัดการอุปกรณ์หลายเครื่องของ Brother คุณสามารถที่จะ

  • ตรวจสอบและดึงรายงานการใช้เครื่องพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย
  • สร้างและเปิดใช้งานการตั้งค่าความปลอดภัยได้ง่ายๆ
  • ลดการหยุดทำงานของเครื่องพิมพ์ผ่านการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์
  • ลดขั้นตอนการติดตั้งและการตั้งค่าเครือข่ายที่น่าเบื่อออกไป

โซลูชัน

หลีกเลี่ยงความน่าเบื่อในการจัดการเครื่องพิมพ์ทีละเครื่อง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณได้แล้ววันนี้ ด้วย โซลูชันของ Brother ที่ช่วยให้คุณควบคุมเครื่องพิมพ์ หลายเครื่องจากหลายแห่งได้

ทำไมต้อง Brother

โซลูชันการตรวจสอบและควบคุมการพิมพ์ที่มีคุณภาพระดับโลกจาก Brother ช่วยให้คุณมุ่งเป้าไปที่ธุรกิจหลักได้อย่างง่ายดาย โซลูชันของ Brother ช่วยให้การจัดการอุปกรณ์การพิมพ์และการสแกนทำได้ง่ายขึ้น และระบุปัญหาที่เกิดขึ้นเพื่อให้คุณแก้ไขได้อย่างทันท่วงที

พูดคุยกับเรา โดยโทรศัพท์หรือส่งข้อความถึงเราตอนนี้