โซลูชันการจัดการอุปกรณ์หลายเครื่อง

เมื่อต้องจัดการกับอุปกรณ์การพิมพ์และการสแกนจำนวนมากในคราวเดียว การรวมอุปกรณ์หลายอย่างเข้าด้วยกันและทำความเข้าใจขั้นตอนการทำงานต่างๆ นับเป็นเรื่องที่ท้าทาย ลดความยุ่งยากของการบริหารจัดการการพิมพ์ได้แล้ววันนี้ ด้วยโซลูชันการจัดการอุปกรณ์หลายเครื่องของ Brother

ตรวจสอบเครื่องพิมพ์หลายเครื่องพร้อมกัน

เพิ่มศักยภาพการจัดการอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน ด้วยการเข้าสู่ระบบและการควบคุมระยะไกล โซลูชันการตรวจสอบเครื่องพิมพ์หลายเครื่องจากหลายแห่งของ Brother ช่วยให้คุณติดตามการใช้งานเครื่องพิมพ์ได้อย่างครอบคลุม สามารถแจ้งปัญหาได้แบบเรียลไทม์ และแก้ไขปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์ได้ทันที

BRAdmin

จัดการการพิมพ์จากจุดศูนย์กลางด้วย BRAdmin ที่ช่วยให้คุณเข้าถึงเครื่องพิมพ์แบบเรียลไทม์ ฟรีซอฟต์แวร์นี้เข้ากันได้กับทุกอุปกรณ์การพิมพ์ของ Brother โดยเชื่อมต่อผ่าน USB, เครือข่าย หรือเชื่อมต่อแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนทางอีเมลแบบเรียลไทม์หากเครื่องพร้อมใช้งาน พักเครื่อง หรืออุปกรณ์เหลือน้อย ซึ่งช่วยลดการหยุดทำงานของระบบได้


อ่านเพิ่มเติม

การบันทึกงาน

สอดส่องอุปกรณ์ของคุณเป็นประจำ ฟังก์ชันการบันทึกงานของ Brother ช่วยให้คุณสามารถติดตามและตรวจสอบประวัติการพิมพ์ย้อนหลัง รวมทั้งบันทึกรหัสประจำเครื่อง ประเภทงานพิมพ์ ชื่องาน ชื่อผู้ใช้ วันที่ เวลาและจำนวนหน้าที่พิมพ์ สำหรับงานพิมพ์ทุกงาน

เว็บเซิร์ฟเวอร์แบบฝัง

เว็บเซิร์ฟเวอร์แบบฝัง (Embedded Web Server) ให้คุณเข้าไปตั้งค่าเครื่องพิมพ์ผ่านเว็บเบราว์เซอร์มาตรฐานได้ การใช้ฟังก์ชัน export จะช่วยให้คุณจัดการเครื่องพิมพ์ใดก็ได้ในเครือข่ายง่ายๆ จากโต๊ะทำงานของคุณ

ติดตั้งเครื่องพิมพ์หลายเครื่องพร้อมกัน

การตั้งค่าและอัปเดตอุปกรณ์การพิมพ์ของคุณช่วยให้ฝ่ายไอทีพุ่งเป้าไปเฉพาะงานที่สำคัญ ลดการหยุดทำงานของเครื่องพิมพ์และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงาน ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งเครื่องพิมพ์หลายเครื่องพร้อมกันของ Brother

Driver Deployment Wizard

ไม่ต้องจัดการกับอุปกรณ์ทีละเครื่องอีกต่อไป Driver Deployment Wizard ช่วยให้คุณตั้งค่าและอัปเดต เฟิร์มแวร์กับเครื่อง Brother หลายเครื่องพร้อมกัน ช่วยประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากให้เหลือน้อยที่สุด

การติดตั้งซอฟต์แวร์แบบ Silent / Unattended

อย่าปล่อยให้การติดตั้งไดรเวอร์ต้องทำให้การทำงานสะดุด Brother ช่วยให้เจ้าหน้าที่แผนกไอทีติดตั้งไดรเวอร์เครื่องพิมพ์และสแกนเนอร์จากระยะไกลจากจุดศูนย์กลางผ่านเครือข่าย สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบ Windows หนึ่งเครื่องหรือหลายเครื่องในเวลาเดียวกัน

โปรแกรมติดตั้ง MSI

ติดตั้งเครื่องได้รวดเร็วขึ้นและวางใจได้ด้วย MSI Installer หรือ Windows Installer ซึ่งเป็นโปรแกรมติดตั้งเพียงตัวเดียวที่ได้รับการสนับสนุนโดยระบบปฏิบัติการบนเซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft

การวิเคราะห์ต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO)

จัดการต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) ของคุณด้วยการรู้ต้นทุน การใช้งาน และวัสดุสิ้นเปลือง ผู้เชี่ยวชาญของ Brother จะช่วยคุณคำนวณต้นทุนแล ต้นทุนแฝงที่ชัดเจนกว่าราคาต่อแผ่นที่ผู้ผลิตคำนวณมาให้

พูดคุยกับเรา โดยโทรศัพท์หรือส่งข้อความถึงเราตอนนี้