โซลูชันอุปกรณ์เคลื่อนที่และระบบคลาวด์

ในโลกที่ทุกอย่างเชื่อมต่อกันมากขึ้น โทรศัพท์มือถือแท็บเล็ต และแล็ปท็อปที่ใช้งานแบบไร้สายได้เข้ามาแทนที่การทำงานอยู่กับที่อย่างรวดเร็ว เปิดรับการทำงานที่เชื่อมต่อกันด้วยโซลูชันอุปกรณ์เคลื่อนที่และระบบคลาวด์ของ Brother ที่ให้คุณสแกน พิมพ์ และแชร์ได้ทุกที่

พิมพ์ สแกน และแชร์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

พิมพ์จากระบบคลาวด์ สแกนเอกสารไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณโดยตรงในทันที สร้าง แก้ไข และแปลงไฟล์โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ ตอนนี้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ โดยให้พนักงานทำงานจากที่ใดก็ได้อย่างง่ายดายด้วยการเชื่อมต่อทางลัด

mobile and cloud section 1
mobile and cloud section 2

ไว้ใจให้ Brother เชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์อย่างไร้รอยต่อ ไม่ต้องผูกติดกับคอมพิวเตอร์ เพื่อพิมพ์ สแกน หรือถ่ายโอนไฟล์อีกต่อไป โซลูชันการเชื่อมต่อกับระบบคลาวด์ของ Brother สร้างขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อมอบสิ่งเหล่านี้ให้คุณ

  • สะดวกสบายในการพิมพ์ด้วยอุปกรณ์แบบพกพา
  • เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการบนสมาร์ตโฟนที่หลากหลาย
  • ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่นผ่านการแชร์ข้อมูลบนระบบคลาวด์
  • บริการซัพพอร์ตผ่านลิงก์ในแอปโดยตรง

โซลูชัน

ลดขั้นตอนเพิ่มเติมในการส่งเอกสารไปยังคอมพิวเตอร์ก่อนพิมพ์ โซลูชันอุปกรณ์เคลื่อนที่และระบบคลาวด์ของ Brother สามารถผสานอุปกรณ์มือถือของคุณเข้ากับกระบวนการทำงาน และเพิ่มประสิทธิภาพให้มากขึ้น

ทำไมต้อง Brother

ไม่ใช่แค่การสแกนและพิมพ์งานที่สะดวกสบาย Brother ยัง มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณทำงานร่วมกันในที่ทำงานได้อย่างราบรื่น ตั้งแต่การอัปโหลดเอกสารไปยังที่จัดเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์อย่างปลอดภัย ไปจนถึงการแก้ไขและแปลงเอกสารไปยังเครื่องของคุณโดยตรง คุณสามารถไว้วางใจโซลูชันการเชื่อมต่อระบบคลาวด์ของ Brother ได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ

พูดคุยกับเรา โดยโทรศัพท์หรือส่งข้อความถึงเราตอนนี้