โซลูชันการเป็นพาร์ตเนอร์ที่ทำงานร่วมกันได้

เมื่อคุณต้องการการใช้งานเป็นพิเศษ เพื่อตอบสนองงานพิมพ์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ การทำงานร่วมกับระบบของบุคคลที่สามเป็นสิ่งจำเป็น ยกระดับโซลูชันสำหรับบุคคลที่สามด้วยเครื่อง Brother ที่ใช้งานร่วมกันได้ตั้งแต่วันนี้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพไร้ปัญหา

เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มอื่นๆ อย่างไร้รอยต่อ

รวมระบบได้อย่างลงตัว และค้นพบวิธีที่คุณสามารถใช้โซลูชันของบุคคลที่สามกับอุปกรณ์ของ Brother เพื่อเอาชนะความท้าทายทางธุรกิจ

mobile and cloud section 1
mobile and cloud section 2

Brother ช่วยให้คุณระบุความต้องการทางธุรกิจที่สำคัญผ่านโซลูชันการเป็นพาร์ตเนอร์ที่สามารถทำงานร่วมกันได้กับเครื่องพิมพ์ Brother เพลิดเพลินกับสิ่งเหล่านี้

  • เข้าถึงโปรแกรมของอุตสาหกรรมชั้นนำด้วยแอปพลิเคชันพิเศษ
  • เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับผู้ให้บริการซอฟต์แวร์อื่นๆ
  • ลดต้นทุนการรวมระบบเข้ากับระบบ ERP
  • ลดภาระงานของพนักงานไอที

โซลูชัน

ควบคุมการใช้งานของบุคคลที่สามด้วยเครื่อง Brother ที่ใช้งานร่วมกันได้ และลดขั้นตอนการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งลดค่าใช้จ่ายในการรวมระบบที่เพิ่มขึ้น เครื่องพิมพ์ Brother ช่วยให้การรวมระบบที่จำเป็นเข้ากับสภาพแวดล้อมการพิมพ์ของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย

ทำไมต้อง Brother

ใช้ประโยชน์จากผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่ผ่านการรับรองเมื่อคุณเป็นพาร์ตเนอร์กับ Brother ตั้งแต่การพิมพ์และการสแกนที่ไม่ยุ่งยากไปจนถึงการลดต้นทุนในการดำเนินงานBrother สร้างความมั่นใจได้ว่าคุณจะมีโซลูชันการพิมพ์ล่าสุดที่เหมาะกับความต้องการในการทำงานของคุณ

พูดคุยกับเรา โดยโทรศัพท์หรือส่งข้อความถึงเราตอนนี้