โซลูชันการพิมพ์แบบเคลื่อนที่

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณด้วยการทำงานที่ต่อเนื่องไม่มีสะดุด โซลูชันการพิมพ์แบบเคลื่อนที่ของ Brother เข้ากันได้กับอุปกรณ์มือถือและระบบปฏิบัติการ ที่หลากหลาย ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์งานได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา

พิมพ์งานแบบเคลื่อนที่ เพื่อตอบสนองอุตสาหกรรมของคุณ

เครื่องพิมพ์แบบเคลื่อนที่ของ Brother ได้รับการออกแบบมาให้แข็งแรงทนทาน เชื่อมต่อได้หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถรับมือกับความท้าทายในอุตสาหกรรม และขับเคลื่อนธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลา

portable section 1
portable section 2

ขยายประสิทธิภาพของคุณและเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานให้กับพนักงาน ด้วยโซลูชันการพิมพ์แบบเคลื่อนที่ของ Brother ที่ช่วยขจัดอุปสรรคด้านเทคโนโลยี ซึ่งทำให้กระบวนการทำงานของคุณช้าลง. โซลูชันการพิมพ์แบบเคลื่อนที่ของเรามีประโยชน์ดังนี้:

  • พิมพ์รายงานเหตุฉุกเฉิน ใบเสร็จรับเงิน และเอกสาร อ้างอิงที่ถูกต้องได้ทุกที่ทุกเวลา
  • เพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานด้วยกระบวนการทำงานอย่างต่อเนื่อง
  • ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์พกพาและระบบปฏิบัติการต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

โซลูชัน

ทำงานได้ทุกที่ และตอบสนองความต้องการทางธุรกิจ ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะออกไปทำงานนอกสถานที่หรือในสถานการณ์ฉุกเฉิน เครื่องพิมพ์แบบเคลื่อนที่ของ Brother ออกแบบมาให้แข็งแรงทนทาน เพื่อความสะดวกในการพิมพ์ขณะเดินทาง

ทำไมต้อง Brother

ดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยโซลูชันการพิมพ์ของ Brother ความทุ่มเทของเราในการพัฒนาเทคโนโลยีการพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจเหนือคู่แข่งโดยไร้ข้อจำกัดด้านเทคโนโลยี

พูดคุยกับเรา โดยโทรศัพท์หรือส่งข้อความถึงเราตอนนี้