ประกาศบรรจุภัณฑ์ใหม่ของ TZe เทป

บรรจุภัณฑ์ใหม่

เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า เราได้เปลี่ยนมาใช้บรรจุภัณฑ์สำหรับ Brother TZe เทปแบบใหม่ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
การเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ใหม่นี้จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า และคุณอาจจะเห็นบรรจุภัณฑ์ TZe เทปทั้งแบบปัจจุบัน และแบบใหม่ในร้านค้า

TZe Tapes

เหตุใดจึงมีการเปลี่ยนแปลงบรรจุภัณฑ์?

เรามุ่งมั่นและเชื่อในความรับผิดชอบต่อผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราต่อความยั่งยืน เราได้เปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ใหม่ให้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและใส่ใจต่อโลกมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการลดของเสีย การอนุรักษ์ทรัพยากร และการปกป้องโลกสำหรับคนรุ่นใหม่

กระดาษที่ผ่านการรับรอง FSC

บรรจุภัณฑ์ใหม่ของเราจัดทำขึ้นโดยใช้กระดาษที่ได้รับการรับรองจาก Forest Stewardship Council (FSC) ซึ่งหมายความว่ากระดาษที่ใช้ในบรรจุภัณฑ์ของเรามาจากป่าไม้ที่ได้รับการจัดการความหลากหลายทางชีวภาพ การคุ้มครองสิทธิของชุมชนพื้นเมือง และการรักษาป่าไม้

ง่ายต่อการรีไซเคิล

เราเข้าใจถึงความสำคัญของวงจรจากขยะบรรจุภัณฑ์ นั่นคือสาเหตุที่บรรจุภัณฑ์ใหม่ของเราได้รับการออกแบบให้สามารถรีไซเคิลได้ง่าย เพียงทิ้งบรรจุภัณฑ์ลงในถังขยะรีไซเคิล ที่สามารถนำไปรีไซเคิลเปลี่ยนเป็นวัสดุใหม่ได้ ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด

เป็นไปตามข้อกำหนดเกี่ยวกับน้ำมันแร่

การเปลี่ยนแปลงนี้เป็นไปเพื่อการปฏิบัติตามมาตรฐาน เพื่อมุ่งป้องกันสารที่เป็นอันตราย เช่น น้ำมันแร่ ไม่ให้ส่งผ่านเข้าสู่ผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา คุณจะสบายใจได้ว่าบรรจุภัณฑ์นั้นปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพหรือสิ่งแวดล้อม ด้วยการบรรลุข้อกำหนดเหล่านี้ เราไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของคุณเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่ในส่วนของเราเพื่อปกป้องโลกของเราให้ดีขึ้น อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

promo-2

ทำไมถึงเลือก Pro เทป